0904 883 236

Vị trí Vinhomes Aquavillas (Star City) Thanh Hóa

Sở hữu vị trí đắc địa luôn là một thế mạnh vượt trội của một sản phẩm bất động sản, Vinhomes Aquavillas - Star City Thanh Hóa nắm giữ 3 tiêu chí quan trọng nhất về vị trí: "Nhất cận thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ". 

Nhất cận thị

Vinhomes Star City tọa lạc tại vị trí chỉ cách trung tâm hành chính tỉnh thanh hóa 1-2 km. Từ Dự án, cư dân chỉ cần di chuyển 5 phút theo hướng Quốc lộ 1A (đại lộ Lê Lợi) là đến ngay trung tâm hành chính quan trọng nhất tỉnh Thanh Hóa.

Vị trí Vinhomes Aquavillas - Star City Thanh Hóa

Không chỉ gần với trung tâm hành chính của tỉnh Thanh Hóa, một điểm nhấn của dự án chính là Trung tâm hành chính mới của tỉnh Thanh Hóa được xây dựng ngay trong khu vực của khu đô thị Vinhomes Star City. Như vậy tương lai gần, trung tâm hành chính của Tỉnh Thanh Hóa sẽ nằm tại dự án, cư dân là cán bộ công chức tỉnh Thanh Hóa hoàn toàn yên tâm nếu sở hữu một sản phẩm bất động sản của Vinhomes Quavillas Thanh Hóa mà không phải lo đến chuyện phải đi làm xa.

Nhị cận Giang

Vinhomes Aquavillas Star City THanh Hóa có vị trí nằm ngay ven sông Mã, từ dự án cư dân chỉ mất 2 phút để di chuyển từ dự án đến cây cầu Nguyệt Viên bắc qua Sông Mã. Tiếp giáp với Sông Mã, cùng với hệ thống kênh đào được chủ đầu tư xây dựng bên trong dự án tạo nên không gian xanh mát, hệ thống tiện ích đầy đủ sẽ biến Vinhomes Star City trở thành một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Tam cận Lộ

Tiếp giáp 3 mặt với 3 tuyến đường huyết mạch của thành Phố THanh Hóa: Đại lộ Lê Lợi (Quốc lộ 1A), Đại lộ Hùng Vương, Đại lộ Nam Sông Mã điều này giúp việc di chuyển từ dự án đến các trung tâm văn hóa, các khu du lịch nổi tiếng xứ Thanh trở nên đơn giản hơn bao giờ. Từ Dự án, cư dân chỉ mất 20 phút di chuyển tới bãi biến Sầm Sơn nối tiếng, hay di chuyển tới bãi biển Hải Tiến mất 30 phút. Như vậy cư dân ở Vinhomes Aquavillas không chỉ sở hữu một không gian sống chuẩn sinh thái mà còn sở hữu một khu bất động sản nghỉ dưỡng thời thượng phong cách Châu Âu tại Thanh Hóa.

>>> Đăng ký ngay để được tư vấn cụ thể về dự án, chính sách ưu đãi

>>> Xem ngay thông tin mở bán Vinhomes Aquavillas Thanh Hóa

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tin tức dự án

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN