0904 883 236

Tiện ích chuẩn 5 sao tại Vinhomes Star City chỉ dành cho Thanh Hóa

Thương hiệu Vingroup đã gắn liền với các dịch vụ tiện tích tiêu chuẩn 5 sao. Không ngoại lệ, dự án Vinhomes Star City được tập đoàn Vingroup triển khai tại Thanh Hóa cũng được trang bị hệ thống tiện ích hoàn hảo với tất cả các dịch vụ tiện tích. Không chỉ vậy, Vinhomes Star City còn có những tiện ích tiêu chuẩn lần đầu tiên có mặt tại các khu đô thị đẳng cấp Vinhomes.

Một trong các dự án hấp dẫn nhất phân khúc bất động sản cao cấp chính là dự án Vinhomes riverside với 2 giai đoạn. Đây chính là dự án không chỉ những đại gia Hà Thành mà ngay cả các tỉnh cũng muốn được sở hữu. Tiếp nối sự thành công của loại hình bất động sản cao cấp này, chủ đầu tư tiếp tục ra mắt khu đô thị Vinhomes Star City Thanh Hóa. 

Không chỉ tiếp nối Vinhomes Riverside theo lối đa kiến trúc kết hợp với hệ thống kênh đào xanh mát tạo nên không gian sống chuẩn sinh thái, Vinhomes Star City còn tạo nên một điểm cộng khi kết hợp không gian dự án mở cùng với trung tâm hành chính tỉnh Thanh Hóa. Điều này giúp tăng thêm tiềm năng của sản phầm Shophouse đồng thời giúp cư dân tại dự án hoàn toàn yên tâm về việc hàng ngày phải di chuyển đi làm mà vẫn hưởng thụ đầy đủ một không gian sống sinh thái đầy đủ tiện ích.

Tiện ích Vinhomes Star city Thanh Hóa

Tại Vinhomes Star City có tiện ích gì:

- Bệnh viện đa khoa VINMEC với dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Cư dân hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ về y tế.

- Trường liên cấp Vinschool trong nội khu. Hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế của Vingroup chắc chắn đảm bảo cho các em nhỏ môi trường học tập tốt nhất.

- Hệ thống TTTM, nhà phố shophouse thỏa mãn nhu cầu mua sắm, ẩm thực.

- Tiện ích về vui chơi giải trí: Clubhouse chuẩn 5 sao, khu vui chơi giải trí đa chức năng, các khu tập thể dục thể thao ngoài trời, tiểu cảnh, đài phun nước ánh sáng, sân golf mini, vườn BBQ

- Một tiện ích đẳng cấp khác lần đầu tiên xuất hiện tại các dự án của Vingroup: Bể bơi nhà kính với 3 mặt kính và thác nước lớn. Nơi thỏa mãn niềm kiêu hãnh của các cư dân đẳng cấp.

- Hệ thống an ninh tuyệt đối an toàn với 4 lớp an ninh: camera giám sát vòng ngoài, Hệ thống barie, Lính tuần canh gác 24/24, hệ thống báo động. 

Với một rừng tiện ích, cư dân hoàn toàn có thể tự tin trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp an toàn và đúng chuẩn sinh thái

Tiện ích Vinhomes Star City Thanh Hóa (aquavillas)>>> Xem ngay thông tin mở bán Vinhomes Star City Thanh Hóa để sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tin tức dự án

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN