0904 883 236

Sức hút nhà phố Vinhomes Riverside the Harmony

Với khoảng 3200 căn biệt thự tại Vinhomes Riverside và Vinhomes Riverside the Harmony, số lượng cư dân tương ứng sẽ tối thiểu khoảng 15000 cư dân. Trong khi Với các căn biệt thự bình thường không được phép kinh doanh, số lượng cư dân lớn, mức thu nhập khủng còn số lượng nhà phố rất hạn chế. Điều này làm cho các căn nhà phố luôn là tâm điểm của các nhà đầu tư bất động sản Vinhomes.

Nhà phố vinhomes riverside the Harmony

Toàn bộ dự án Vinhomes Riverside và Vinhomes Riverside the Harmony, chủ đầu tư chỉ cho xây dựng tổng số 5 dãy nhà phố bao gồm các dãy nhà phố đã mở bán:

Việc giới hạn số lượng các dãy nhà phố nhằm tạo ra giá trị thực sự cho các căn nhà phố. Cũng chính bởi vậy mà hầu hết các đợt mở bán shop house, chủ đầu tư đều phải đưa ra hình thức đặt mua thiện chí, sau đó với các căn nhà phố có nhiều khách hàng đặt mua sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng. Rất nhiều khách hàng trong các lần đặt mua trước đã thất bại ra về mà không mua được nhà phố như ý muốn.

Nhờ có tiềm năng kinh doanh rất lớn, nhà phố tại Vinhomes riverside the Harmony được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm lựa chọn và cùng chính ví thế mà nhà phố luôn là điểm nóng của bất động sản.

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Từ khóa: nhà phố vinhomes riverside the harmony
Tin tức dự án
Xem thêm →

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

  • Mr Trường - TP. Kinh doanh Mr Trường - TP. Kinh doanh 0904 883 236

  • Mr Đạt - Chuyên viên tư vấn Mr Đạt - Chuyên viên tư vấn 0906 252 556