0904 883 236

Biệt thự kiến trúc pháp tại Vinhomes Riverside the Harmony

Được mở bán chính thức từ tháng 03/2017 đến nay, biệt thự kiến trúc Pháp tại tiểu khu Phong Lan dự án Vinhomes Riverside the Harmony đã hoàn thiện đến những căn biệt thự cuối cùng. Sự hiện diện của các căn Biệt thự Pháp vừa cổ kính nhưng vẫn mang hơi thở Hiện đại làm hút hồn biết bao khách hàng dù chỉ là đi ngang qua.

Tiểu khu Phong Lan với 166 căn biệt thự được thiết kế theo kiến trúc cổ điển nguyên bản và đúng chất của vùng phía Bắc nước Pháp, với hình khối cô đọng chắc khỏe, tương phản với hàng cửa vòm thanh mảnh trang nhã, cùng mái Mansard đặc trưng - tất cả định nghĩa lại một phong cách cổ điển vừa quen thuộc, vừa mới mẻ, vừa hiện đại, vừa truyền thống, khẳng định được đẳng cấp sống tầm cao và gu thẩm mỹ tinh tế của những chủ nhân thời thượng.

Biet thu kien truc Phap tai Vinhomes Riverside

Biệt thự Đơn Lập kiến trúc Pháp tại Vinhomes Riverside the Harmony

Biệt thự kiến trúc pháp tại Vinhomes Riverside the HarmonyBiệt thự kiến trúc Pháp tại Vinhomes Riverside the Harmony

Nha pho kien truc Phap tai vinhomes riverside the Harmony

Sở hữu biệt thự tại tiểu khu Phong Lan, chủ nhân không chỉ được hòa mình vào nước pháp thu nhỏ với hệ thống tiện ích nội khu gần như khép kín: Vườn treo Pháp, Club house Pháp, sân cầu long, tập Golf, sân cỏ dã ngoại, công viên, vườn hoa với các đặc trưng kiến trúc Pháp

Không chỉ là nổi bất về kiến trúc, khách hàng mua các căn biệt thự Pháp tại Vinhomes riverside the Harmony trong thời gian từ 01/12/2017 đến 31/12/2017 còn nhận được quà tặng cực kỳ giá trị:

Đồng thời, khách hàng mua biệt thự Pháp thuộc tiểu khu Phong Lan còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng của chủ đầu tư với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn:

Mua nhà hiện hữu, quà tặng liên tay, cơ may trúng lớn, cơ hội không thể tốt hơn cho những khách hàng đang muốn sở hữu biệt thự đẳng cấp. Nhanh tay trở thanh cư dân của VInhomes Riverside the Harmony ngay hôm nay. LH Hotline 0904 883 236 để được tư vấn tốt nhất chính sách, thủ tục mua biệt thự tại Vinhomes Riverside.

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tin tức dự án
Xem thêm →

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

  • Mr Đạt - Chuyên viên tư vấn Mr Đạt - Chuyên viên tư vấn 0906 252 556

  • Mr Trường - TP. Kinh doanh Mr Trường - TP. Kinh doanh 0904 883 236