0904 883 236

Ra mắt biệt thự mẫu tứ lập tại Vinhomes Riverside the Harmony

Ra mắt biệt thự mẫu Tứ Lập vinhomes Riverside the Harmony, sự kiện được rất nhiều khách hàng chào đón đã đến. Cơ hội trải nghiệm thực tế tổ ấm tương lai của mình tại Vinhomes Riverside dành cho khách hàng đang muốn sở hữu biệt thự tại dự án.

Ra mắt biệt thự mẫu Tứ Lập vinhomes riverside the Harmony

Ngày 04.03.2018, chủ đầu tư Vingroup phối hợp cùng đại lý tổ chức sự kiện ra mắt biệt thự mẫu Tứ lập dự án Vinhomes Riverside the Harmony. Sự kiện được tổ chức từ 9h00 đến 17h00 cùng ngày tại căn biệt thự Nguyệt Quế 20-50 thuộc tiểu khu nguyệt quế

Sự kiện là cơ hội tốt cho khách hàng đang quan tâm đến các loại hình biệt thự tại dự án Vinhomes Riverside the Harmony

Biệt thự mẫu Tứ Lập Vinhomes riverside the Harmony được thiết kế như thế nào?

Biệt thự Tứ Lập là loại hình biệt thự rất mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam, gần giống với loại hình biệt thự Song Lập, tuy nhiên để tối ưu diện tích làm tăng diện tích sử dụng trong biệt thự tăng nên, đồng thời vẫn không làm giảm đi phần diện tích sân vườn tạo độ thoáng, cảnh quan cho căn biệt thự, căn biệt thự mẫu Tứ Lập được thiết kế chỉ có mặt thoáng mặt trước và 01 mặt hông, 02 mặt còn lại được xây tiếp giáp với 02 căn biệt thự bên cạnh

Mặt bằng Layout biệt thự mẫu Tứ Lập vinhomes Riverside the Harmony:

Layout biệt thự mẫu tứ lập Vinhomes Riverside the Harmony

Biệt thự mẫu Tứ Lập vinhomes riverside the Harmony thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Được thiết kế với 03 tầng, 01 mái với tổng diện tích xây dựng 339m2 gồm các phòng: gara ô tô, 01 phòng khách, bếp, 01 phòng thờ, tối thiếu 04 - 06 phòng ngủ, 04 vệ sinh tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Với số lượng phòng như vậy, biệt thự mẫu tứ lập đặc biệt phù hợp với các gia đình 02 thế hệ, hoặc các gia đình đã có con lớn cần không gian riêng. Các gia đình đang sống, làm việc tại cùng một nơi đang bị ô nhiễm về tiếng ồn, ô nhiễm về môi trường sống đang cần tìm kiếm một không gian sống trong lành, an toàn và đầy đủ tiện ích để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình cũng như có điều kiện tốt nhất vừa sinh sống, vừa nghỉ dưỡng, vừa sinh sống vừa phát triển cùng một cộng đồng cư dân tốt.

Hình ảnh phối cảnh biệt thự Tứ Lập tại Vinhomes Riverside the Harmony.

Phối cảnh biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside the Harmony

(Phối cảnh Biệt thự Tứ Lập vinhomes Riverside the Harmony)

Trải nghiệm biệt thự mẫu trước khi quyết định mua là một phần rất quan trọng trong hành trình tìm kiếm tổ ẩm tương lai cho gia đình mình, tuy nhiên việc ra quyết định nhanh và đúng thời điểm là cực kỳ quan trọng. Dự án Vinhomes Riverside the Harmony đã bán đến những căn biệt thự cuối cùng, việc chần chừ quyết định có thể sẽ làm mất đi cơ hội sở hữu những căn biệt thự ứng ý đã mất công tìm kiếm và chọn lựa của mình. Thời điểm hiện tại chủ đầu tư đang có chính sách bán hàng rất hấp dẫn với rất nhiều quà tặng giá trị cũng như cơ hội bốc thăm trúng thưởng phần quà rất lớn. Cụ thể:

Đối với khách hàng mua biệt thự bên có Hồ (các căn biệt biệt thự thuộc tiểu khu Tulip và một phần tiểu khu Nguyệt Quế).

Mua căn Đơn Lập (không áp dụng các căn View Hồ): Tặng thẻ VinID trị giá 200 triệu đồng (được trừ vào giá)
Mua căn Song Lập / Liền Kề (không áp dụng cho NQ06, NQ07, NQ08, NQ09): tặng Voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng (được trừ vào giá)
Ngoài ra mỗi căn biệt thự sẽ được tặng thêm Voucher Almaz Spa trị giá 30 triệu đồng (khôngđược trừ vào giá)

Đối với khách hàng mua Biệt thự bên khu Không hồ (Tiểu khu Hướng Dương, Phong Lan và Nguyệt Quế (các dãy NQ01, NQ17, NQ18, NQ19, NQ20, NQ21, NQ22):

Đơn lập: Tặng 20 cây vàng trị giá 700 triệu đồng (được trừ vào giá)
Nhà vườn / Song Lập/ Tứ Lập: Tặng 15 cây vàng trị giá 500triệu đồng (được trừ vào giá)
Liền kề: Tặng 06 cây vàng trị giá 200triệu đồng (được trừ vào giá)
Tặng thêm Voucher Vinschool trị giá 50 triệu (được trừ vào giá ) và Voucher ALMAZ SPA trị giá 30 triệu đồng (không được trừ vào giá)

Ngoài ra khách hàng mua biệt thự từ ngày 01/12/2017 sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá giải thưởng tổ chức ngày 18/03/2018 với cơ cấu giải thưởng như sau

01 Giải đặc biệt trị giá 50 cây vàng
01 giải nhất trị giá 30 cây vàng
02 giải nhì trị giá 10 cây vàng
05 giải ba trị giá 5 cây vàng
20 giải may mắn trị giá 50 triệu đồng

 

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Từ khóa: Biệt thự mẫu tứ lập biệt thự vinhomes riverside the harmony
Tin tức dự án
Xem thêm →

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

  • Mr Trường - TP. Kinh doanh Mr Trường - TP. Kinh doanh 0904 883 236

  • Mr Đạt - Chuyên viên tư vấn Mr Đạt - Chuyên viên tư vấn 0906 252 556