0904 883 236

Tiện ích dự án Vincity Gia Lâm | Đẳng cấp thương hiệu Vingroup

Dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm hình thành dựa trên nhu cầu thiết yếu của cư dân khu vực, chính vì vậy quý khách hàng khi trở thành cư dân của dự án sẽ được hưởng trọn các tiện ích đồng bộ mang tầm đẳng cấp 5 sao giống như bao dự án khác của Vingroup như: Hệ thống siêu thị Vinmart, vincom, hệ thống trường học Vinschool, phòng khám Vinmec, phòng tập gym, khu phố đi bộ và bể bơi công cộng....cùng nhiều tiện ích an ninh vượt trội so với đối thủ cùng phân khúc.

Siêu thị Vinmart - Tiện ích Vincity Gia Lâm

Phòng Gym Tiện ích dự án Vincity GIa Lâm

Hồ bơi - Tiện ích Vincity Gia Lâm

An Ninh dự án Vincity Gia Lâm

Một điểm nhấn đặc biệt tại dự án Vincity Gia Lâm chính là trường đại học VinUni dự kiến sẽ được xây dựng ngay trong lòng khu đô thị. VinUni cùng với hệ tiện ích thương hiệu Vingroup sẽ tạo nên một khu đô thị tiện ích hoàn hảo khép kín. Sự hoàn hảo về tiện ích chắc chắn sẽ làm khách hàng không thể chần chừ trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm tại Vincity Gia Lâm.

VinUni gia lâm

Hình ảnh minh họa VinUni - Vincity Gia Lâm

Mọi thông tin chỉ là dự kiến dựa trên các dự án Vincity tương tự đã triển khai của chủ đầu tư Vingroup. Thông tin chính xác sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư. Hãy đăng ký hoặc gọi Hotline 0904 883 236 để nhận thông tin mở bán sớm nhất.

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tin tức dự án
Xem thêm →

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

  • Mr Trường - TP. Kinh doanh Mr Trường - TP. Kinh doanh 0904 883 236

  • Mr Đạt - Chuyên viên tư vấn Mr Đạt - Chuyên viên tư vấn 0906 252 556