0904 883 236

Thiết kế mặt bằng căn hộ tối ưu

Vincity OCean Park là đại đô thị chuẩn Singapore với thiết kế căn hộ tối ưu vô cùng hợp lý. Sự đa dạng về diện tích cũng như loại hình căn hộ từ căn hộ Studio chỉ với 28m2 thông thủy đến các căn 3PN sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng hiện thực hóa giấc mơ sống thư thái bên biển hồ và cát trắng. Sáng thức giấc với tách cafe từ ban công nhìn ra biển hồ khoáng đạt, chiều sôi động hòa mình trong những trò chơi giải trí bên bờ cát trắng trải dài, tối thư thả sum vầy cùng gia đình trong những bữa tiệc BBQ bên bờ biển.

 

 

Một điểm nhấn, một bước đi tiên phong trong thiết kế căn hộ tại Vincity Ocean Park chính là căn hộ Studio với diện tích căn nhỏ nhất chỉ từ 28m2 thông thủy. Căn phòng 28m2 được bố trí tối ưu đảm bảo với một không gian hết sức khiêm tốn, chủ nhà vẫn có được một không gian với tiện nghi sang trọng và đủ đầy. Nhờ sáng tạo mang tính đột phá này đã giúp cho rất nhiều khách hàng là người độc thân đang đi làm hoặc các gia đình có học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường trong đại đô thị có thể mua một căn hộ riêng tư với một mức tài chính vô cùng hợp lý thay vì phải thuê một căn hộ.

Căn hộ tại Đại đô thị chuẩn Singapore Vincity Ocean Park được thiết kế với 14 mẫu layout đã được chủ đâu tư công bố tại sự kiện ra mắt ngày 30/9/2019. Theo đó layout căn hộ được chia làm 04 loại:

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tin tức dự án
Xem thêm →

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

  • Mr Trường - TP. Kinh doanh Mr Trường - TP. Kinh doanh 0904 883 236