0904 883 236

Shophouse Vincity Gia Lâm kinh doanh gì sinh lời

Shophouse Vincity Gia Lâm (tên chính thức Ocean Park) kinh doanh gì sinh lời? Rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm Shophouse nhà phố của chủ đầu tư VinGroup vậy lý do vì sao và Kinh doanh gì khi sở hữu Shophouse Vincity Ocean Park ( Vincity Gia Lâm).

 

Vincity Gia Lâm với tên gọi chính thức là Vincity Ocean Park là một khu đô thị của chủ đầu tư Vingroup được quy hoạch với quy mô 420 ha trở lên, hệ thống tiện ích đồng bộ từ hệ thống trung tâm thương mại, Giáo dục, y Tế đến các tiện ích khuôn viên cảnh quan. Thương hiệu Vingroup đã rất thành công với phân khúc bất động sản cao cấp với rất nhiều dự án đã đi vào hoạt động. Khách hàng trong các dự án đã hoạt động phần nào hiểu được giá trị mang trong thương hiệu Vingroup. Lấn sân sang phân khúc bất động sản tầm trung với thương hiệu Vincity, mặc dù chưa có dự án Vincity nào đi vào hoạt động chính thức nhưng bước đầu đã đón nhận sự quan tâm rất lớn từ lượng khách hàng có tầm tài chính thấp hơn

Một điểm nhấn trong quy hoạch các dự án Vincity như Vincity Ocean Park Gia Lâm là số lượng các tòa tháp căn hộ chung cư sẽ rất lớn dự kiến 30-35 tòa chung cư từ 20-30 tầng. Với số lượng tòa chung như nhiều, cùng với hệ thống các sản phẩm khác như Biệt thự, Liền kề, Nhà Vườn, Shophouse (nhà phố) thì lượng cư dân tập trung về sẽ cực lớn. 

Thêm một điều đáng nói nữa khi Vincity Ocean Park Gia Lâm tọa lạc tại giáp với khu đô thị Ecopark - một khu đô thị xanh với quy mô 420 ha, Sau khi hoàn thành Vincity Ocean Park và Ecopark sẽ tạo thành một thành phố xanh ngay bên rìa Hà Nội. 

Với những hấp dẫn trên thì Shophouse Vincity Gia Lâm quả là có quá nhiều tiềm năng cũng như cơ hội sinh lời. Vậy nếu sở hữu Shophouse Vincity Ocean Park bạn sẽ kinh doanh gì?

Shophouse Vincity Gia Lâm kinh doanh gì sinh lời

Với lượng cư dân tập trung rất đông trong khu đô thị Vincity Gia Lâm, chủ nhân các căn Shophouse sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ loại mặt hàng kinh doanh cũng như định hướng phân khúc khách hàng để kinh doanh. Tuy nhiên, phân khúc khách hàng chính trong khu đô thị sẽ là khách hàng tầm trung với số lượng tập trung chắc chắn sẽ áp đảo tại khu đô thị. Một số mặt hàng kinh doanh khách hàng có thể hướng tới:

- Mặt hàng kinh doanh ăn uống: Cafe, ăn nhanh, các nhà hàng ẩm thực. Với loại sản phẩm này, chủ nhân Shophouse hoàn toàn có thể đánh vào phần lớn các đối tượng khách hàng tiềm năng ở tất cả các phân khúc. Tại các khu đô thị đông đúc, có lẽ đây là loại mặt hàng có khả năng sinh lời tốt nhất nhưng cũng không tránh sẽ gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ. Một lời khuyên nhỏ là hãy định hướng ngay từ đầu để phát triển một cửa hàng ăn uống, ẩm thực xanh - sạch - an toàn để có được sự cạnh tranh bền vừng nhất.

- Mặt hàng kinh doanh về thời trang: Quần áo, dày dép. Nhu cầu, ăn mặc có lẽ là nhu cầu thiết yếu thứ 2 sau ăn uống của con người, vì vậy mặt hàng này cũng sẽ tạo ra được bước đột phá về doanh thu tại Vincity Gia Lâm. Hãy tìm kiếm một thương hiệu thời trang uy tín, phù hợp với đối tượng khách hàng là công sở vì chắc chắn khách hàng công sở tại Vincity sẽ áp đảo phần đông.

- Mặt hàng kinh doanh thể thao: Vincity chắc chắn sẽ là khu đô thị xanh, có rất nhiều khuôn viên, sân thể thao như Tennis, bóng rổ, bóng chuyền... Nhu cầu chơi thể thao rèn luyện sức khỏe là nhu cầu không thể thiếu. Kinh doanh phòng tập Gym, Yoga, cửa hàng thời trang thể thao, cửa hàng đồ dùng phu kiện thể thao .. là một lựa chọn không tồi cho ý tưởng kinh doanh tại Vincity Gia Lâm.

- Mặt hàng chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe: Khi điều kiện đời sống được nâng lên là lúc con người quan tâm đến làm đẹp. Với chị em phụ nữ có lẽ việc làm đẹp còn quan trọng hơn vấn đề ăn uống. Kinh doanh cửa hàng spa, thẩm mỹ viện cũng sẽ mang đến thu nhập không nhỏ cho chủ nhân Shophouse.

Mặt hàng cho chủ nhân Shophouse lựa chọn kinh doanh không phải là ít mà rất đa dạng phong phú. Tuy nhiên hãy cân nhắc đến mặt hàng mình lựa chọn dựa trên chính khả năng cũng như một số phong cách riêng của bạn ví dụ như: Nếu bạn lựa chọn thời trang hay chăc chắn bạn đã hiểu thế nào là một sản phầm thời trang đẹp, hợp gu và khi nhìn vào khách hàng bạn biết chắc chắn họ phù hợp với mẫu thời trang nào. Và khi đã kinh doanh, hãy dành thời gian cho các phương pháp Marketing online đồng thời đa dạng hóa loại hình thanh toán, đồng thời hỗ tốt nhất chi phí giao hàng tới khách hàng của bạn.

>>> Xem ngay thông tin mới nhất về dự án Vincity Ocean Park

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Từ khóa: Shophouse Vincity Gia Lâm nhà phố vinhomes Nhà phố Vincity Shophouse Vincity
Tin tức dự án
Xem thêm →

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

  • Mr Trường - TP. Kinh doanh Mr Trường - TP. Kinh doanh 0904 883 236