• Trang chủ >  
  • Vincity Gia Lâm mở bán đợt đầu tiên

Vincity Gia Lâm mở bán đợt đầu tiên

22/04/2018 | 14:22

Vingroup – Chủ đầu tư Vincity Gia Lâm là một trong những thương hiệu bất động sản có chỗ đứng trong tâm trí của khách hàng về một sản phẩm nhà ở chất lượng, đảm bảo với chuỗi tiện ích đúng chất Vingroup. Với mong muốn cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt, chủ đầu tư này đã không ngần ngại chi 1 số tiền hớn hình thành nên chuỗi sinh thái khép kín, đồng thời luôn nâng cao, cải thiện không ngừng kiến trúc và thiết kế. Do đó, khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn các dự án nhà ở có sự góp mặt của Vingroup.

Mở bán Vincity Gia Lâm

MỨC GIÁ HẤP DẪN

Vincity Gia Lâm được định hướng cho phân khúc trung cấp, do vậy mức giá của sản phẩm này chắc chắn sẽ phù hợp với tài chính của khách hàng thu nhập chỉ từ 20 triệu/tháng. Đồng thời, khác với nhiều chủ đầu tư khác, hứa hẹn tại Vincity Gia Lâm, sẽ có nhiều ưu đãi cũng như hỗ trợ về mặt tài chính vững chắc cho khách hàng.

TIỆN ÍCH NỘI KHU TRỌN VẸN

Thông tin mở bán Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ thu hút như vậy, một phần là nhờ những tiện ích sẽ góp mặt tại dự án lần này. Vincity Gia Lâm sẽ là một trong những dự án trung cấp đi đầu có sự trang bị đầy đủ về tiện ích và cảnh quan sống, không còn sự chật chội về không gian sinh hoạt chung tổng thể, điều mà những dự án thuộc phân khúc này hiện nay chưa làm được. Mặt bằng tổng thể Vincity Gia Lâm sẽ được quy hoạch hoàn thiện để mọi khách hàng đều có thể dễ dàng sử dụng và tiếp cận dịch vụ.

KHU ĐÔ THỊ AN TOÀN

Vincity Gia Lâm vẫn luôn mang theo mong muốn cháy bỏng của chủ đầu tư đó là cư dân, đặc biệt là những cư dân nhí luôn được sống trong môi trường sống an toàn và tiện nghi nhất. Khu đô thị sẽ là nơi mà cư dân có thể tự do và an tâm đi lại với sự đảm bảo nhờ hệ thống an ninh, camera, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

  • Mr Đạt - Chuyên viên tư vấn Mr Đạt - Chuyên viên tư vấn 0906 252 556

  • Mr Trường - TP. Kinh doanh Mr Trường - TP. Kinh doanh 0904 883 236

Bất động sản Trường Việt