0904 883 236

Vị trí khu đô thị Eurowindow River Park

 Khu đô thị Eurowindow River Park nằm ở vị trí vô cùng đắc địa trên tuyến đường 5 kéo dài  (Đường Trường Sa) qua cầu Đông Trù, gần các tuyến đường lớn của thành phố. Do đó cư dân tương lại của dự án có thể di chuyển dễ dàng tới các vị trí trung tâm tại thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hải Phòng,Vĩnh Phúc. Ngoài ra, với việc dự án nằm rất gần 2 con sông lớn của Hà Nội là Sông Hồng và Sông Đuống, các cư dân tương lại tại Eurowindow River Park đông hội sẽ được trải nghiệm một cuộc sống vô cùng trong lành, thoáng mát với tầm view rộng mở, thơ mộng ra toàn cảnh 2 bên bờ sông mà hiếm dự án nào có được tại Hà Nội.

Nhờ hệ thống giao thông hiện hữu bên cạnh, việc kết nối từ khu đô thị Eurowindow River Park đến các vị trí trung tâm, vui chơi giải trí chỉ mất ít phút di chuyển

Điểm nhấn đặc biệt cho dự án Eurowindow Đông Trù là Quy hoạch cây cầu Tứ Liên đã được Hà Nội phê Duyệt dự kiến hoàn thành năm 2021 và hệ thống đường dẫn kết nối từ khu vực Tứ Liên quận Tây Hồ kết nối vào hệ thống đường Quốc lộ 3 mới đi Thái Nguyên. Sau khi hoàn thành cầu Tứ Liên, Khu đô thị chắc chắn sẽ trở thành một điểm trung tâm kết nối thuận tiện tới tất cả các khu vực quan trọng của Hà Nội đồng thời rút ngắn quãng đường và thời gian di chuyển đến Hồ Tây chỉ mất 15 phút.

vi tri du an eurowindow river park

Đông Anh đang được Thành phố Hà Nội tập trung quy hoạch với các dự án mang tầm quốc tế như: Công viên Kim Quy được ví như DisneyLand, Trung tâm hội trợTriển lãm quốc gia, quy hoạch đô thị trục Nhật Tân Nội Bài. Eurowindow riverpark đúng là nơi "SỐNG THOẢI MÁI MÀ VẪN GẦN TRUNG TÂM".

Một số hình ảnh về quy hoạch các dự án bên Đông Anh:

Cong vien Kim quy

Công viên Kim Quy - DisneyLand

trung-tam-trien-lam-quoc-gia-dong-anh

Trung tâm triển lãm quốc gia 

Thanh pho ven duong vo nguyen giap dong anh

Hình ảnh quy hoạch trục Nhật Tân - Nội Bài

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Từ khóa: Eurowindow river park vị trí cầu đông trù Triển lãm quốc gia khu đô thị Đông Anh Chung cư đông anh
Tin tức dự án
Xem thêm →

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

  • Mr Trường - TP. Kinh doanh Mr Trường - TP. Kinh doanh 0904 883 236

  • Mr Đạt - Chuyên viên tư vấn Mr Đạt - Chuyên viên tư vấn 0906 252 556