0904 883 236

Tổng quan

Vincity Gia Lâm là một dự án siêu phẩm của bất động sản đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người đặc biệt là khách hàng cũng như nhà đầu tư bởi quy mô và những tiện ích mà nó mang lại. Chung cư Vincity Gia Lâm sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho khách hàng hưởng trọn giá trị thăng hoa của cuộc sống hiện đại.

Chi tiết
Tổng quan dự án Vincity Gia Lâm

Vị trí

Tọa lạc tại huyện Gia Lâm - Hà Nội, Vincity Gia Lâm của tập đoàn Vingroup kỳ vọng là một trong những dự án trọng điểm của Hà Nội và là dự án HOT nhất địa bàn Gia Lâm, Long Biên.

Chi tiết
Vị trí trung tâm kết nối thuận lợi

Thiết kế mặt bằng

Với phân khúc nhà giá rẻ cho người thu nhập thấp, Vingroup cũng đưa ra những thiết kế căn hộ phù hợp với khách hàng tại phân khúc này. Sẽ không có những căn hộ diện tích quá lơn, diện tích và thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ được chia nhỏ với diện tích tối thiểu dự kiến khoảng từ 25 – 30m2

Chi tiết
Thiết kế mặt bằng căn hộ tối ưu

Tiện ích

Cư dân tương lai tại dự án căn hộ Chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được tận hưởng trọn vẹn các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao từ các sản phẩm Tập đoàn Vingroup: Vincom, Vinpro, Vinmart, Hệ thống trường liên cấp Vinshool, phòng khám Vinmec, khu dạo phố, bể bơi trong nhà và ngoài trời, và các tiện ích vượt trội khác….…

Chi tiết
Tiện ích - đẳng cấp thương hiệu Vingroup
Tin tức dự án
  • Shophouse Vincity Gia Lâm kinh doanh gì sinh lời
    Shophouse Vincity Gia Lâm kinh doanh gì sinh lời

    Shophouse Vincity kinh doanh gì sinh lời? Rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm Shophouse nhà phố của chủ đầu tư VinGroup vậy lý do vì sao và Kinh doanh gì khi sở hữu Shophouse Vincity Gia Lâm.

    ...

Xem thêm →

Vincity Gia Lâm

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN