0904 883 236

Tổng quan

Dự án chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm là một trong những dự án đầu tiên tại Huyện Gia Lâm do Vingroup làm chủ đầu tư. Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân sinh sống tại đây những căn chung cư với giá bán vô cùng hợp lý, đặc biệt dự án sẽ được mở bán vào quý 3 năm 2018 với nhiều căn view đẹp.

Bên cạnh giá cả phải chăng thì vị trí địa lý, tiện ích hoàn hảo mà dự án khu đô thị Vincity Ocean Park mang lạị đã và đang trở thành tâm điểm của những cư dân, công nhân sinh sống và làm việc tại đây.

Chi tiết
Tổng quan dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm

Vị trí

Căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm có vị thế đắc địa tọa lạc xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn Huyện Gia Lâm tiếp giáp với 2 tuyến đường huyết mạch Quốc Lộ 5A, Quốc lộ 5B và tuyến đường DT179 giúp sự kết nối của Vincity trở nên cực kỳ thuận tiện. Với quy mô dự án 420ha, Vincity Gia Lâm là quần thể khu đô thị có diện tích lớn nhất, đẹp nhất, vuông nhất. Cơ sở hạ tầng đồng bộ bậc nhất khu vực, với trục đường giao thông tốt giúp cư dân dễ dàng di chuyển tói các khu vực trọng điểm trong nội thành hà Nội.

Dự án được hứa hẹn được kỳ vọng lớn về sự kết hợp hài hòa giữa vị thế và phong thủy, tạo nên một khu phức hợp với đầy đủ tiện ích xứng tầm đẳng cấp

 

Chi tiết
Vị trí trung tâm kết nối thuận lợi

Thiết kế mặt bằng

Vingroup hướng tới phân khúc căn hộ bình dân cho người thu nhập trung bình và thấp, chính vì vậy dự án khu đô thị Vincom Gia Lâm sẽ được thiết kế phù hợp không quá lớn với các cách phân chia căn hộ nhỏ từ 30 đến 60m2.

Đa dạng về diện tích trung bình dự án căn hộ Chung cư Vincity Gia Lâm. 

  • Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích giao động từ: 25 – 30m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 50 – 65m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 75 – 90m2.

Có thể nó chung cư Vincity Gia Lâm sẽ đem đến một làn gió mới tại phân khúc căn hộ bình dân giá rẻ. Với mức tài chính chỉ khoảng 600 triệu đồng. bạn có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp của Vingroup.

Chi tiết
Thiết kế mặt bằng căn hộ tối ưu

Tiện ích

Dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm hình thành dựa trên nhu cầu thiết yếu của cư dân khu vực, chính vì vậy quý khách hàng khi trở thành cư dân của dự án sẽ được hưởng trọn các tiện ích đồng bộ mang tầm đẳng cấp 5 sao giống như bao dự án khác của Vingroup như: Hệ thống siêu thị Vinmart, vincom, hệ thống trường học Vinschool, phòng khám Vinmec, phòng tập gym, khu phố đi bộ và bể bơi công cộng....cùng nhiều tiện ích an ninh vượt trội so với đối thủ cùng phân khúc.

Chi tiết
Tiện ích dự án Vincity Gia Lâm | Đẳng cấp thương hiệu Vingroup
Tin tức dự án
Xem thêm →

Vincity Ocean Park

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

  • Mr Trường - TP. Kinh doanh Mr Trường - TP. Kinh doanh 0904 883 236

  • Mr Đạt - Chuyên viên tư vấn Mr Đạt - Chuyên viên tư vấn 0906 252 556