0904 883 236

BÁN NHÀ PHỐ KHU ĐÔ THỊ CỔ NHUẾ TỪ LIÊM - VỊ TRÍ VÀNG

Cần Nhượng lại nhà phố tại Khu đô thị mới cổ nhuế.  Vị trí vàng cho những ý tưởng kinh doanh. Diện tích đất 199m2, Diện tích xây dựng 106m2 , diện tích sàn xây dựng 569m2 - 2 mặt đường rộng siêu rộng. Giá vô cùng hấp dẫn gọi ngay 0904 883 236 để không bỏ lỡ cơ hội.

Do không có nhu cầu kinh doanh, ở, chủ nhà cần sang nhượng lại nhà phố khu đô thị Cổ Nhuế Từ Liêm cho khách hàng có đam mê kinh doanh. Nhà thiết kế theo dạng biệt thự song lập, kiến trúc đỉnh cao của pháp với đặc trưng mái Mansad mát vào mùa hè ấm vào mùa đông. Hoàn thiện trát mặt ngoài, bên trong để sàn thoáng tiện cho chủ mới thỏa thích thiết kế để phù hợp nhất với ý tưởng kinh doanh của riêng mình. 

ban nha pho khu do thi co nhue tu liem

Đặc biệt nhà phố được phép kinh doanh với 2 mặt tiền rất rộng, vị trí tiếp giáp hầu hết các loại tiện tích: Trường học Pascal, Newton, trường cao đẳng Asean, trường Đại học Điệc Lực, Học việc kỹ thuật quân sự. Đặc biệt một lợi thế rất lớn để phát triển kinh doanh là tiếp giáp ngần ngay các tòa chung cư của khu đô thị Nam Cường, cư dân các căn biệt thự của khu đô thị mới Cổ Nhuế

vị tri nha pho khu do thi co nhue tu liem

nha pho khu do thi co nhue

Hiện tại, khu đô thị cổ nhuế có rất nhiều nhà phố kinh doanh cực đông khách. Hãy gọi ngay 0904 883 236 để có thêm những thông tin đầy đủ, đặt lịch xem nhà ngay nếu bạn muốn kinh doanh sinh lời.

Ngoài tiềm năng kinh doanh, khu đô thị cổ nhuế còn có tiềm năng tăng giá bất động sản đặc biệt sau khi hoàn thành quy hoạch xây dựng đường Phạm văn đồng trên cao cùng các tuyến đường nội khu trong khu vực huyện Từ Liêm.

nha pho khu do thi co nhue tu liem ha noi

biet thu phap khu do thi co nhue tu liem ha noi

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Từ khóa: nhà phố khu đô thị cổ nhuế; biệt thự song lập pháp; khu đô thị cổ nhuế; biệt thự khu đô thị Nam Cường cổ nhuế
Tin tức dự án
Xem thêm →

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN