• Trang chủ >  
  • Có nên mua chung cư tại huyện Đông Anh Hà Nội

Có nên mua chung cư tại huyện Đông Anh Hà Nội

30/01/2018 | 08:41

Có nên mua chung cư tại Huyện Đông Anh không? Đây có lẻ là câu hỏi làm đau đầu rất nhiều khách hàng mua nhà cũng như một số nhà có xu hướng đầu tư căn hộ Chung cư.

Để giải đáp câu hỏi có nên hay không nên mua Chung cư tại huyện Đông Anh, chúng ta hãy cùng xem xét một số vấn đề sau:

Quỹ đất hiện tại của huyện Đông Anh như thế nào? 

Nhìn thực tế thì Quỹ đất nền tại Đông Anh còn rất nhiều. Tuy nhiên quỹ đất dành cho quy hoạch đã được triển khai: Công Viên Kim Quy (trên 100ha), Công viên phần mềm, Trung tâm triển lãm quốc gia và quy hoạch đã phê duyệt là quy hoạch về phát triển đô thị trục Nhật Tân - Nội Bài (quy mô 2080ha) và tất nhiên còn đất làm đối ứng cho các dự án mà các chủ đầu tư Vin, Sungoup đã triển khai công viên kim quy, trung tâm triển lãm quốc gia. Như vậy quỹ đất còn lại cho phân lô đất nền đấu giá, đất thổ cư xen kẹt không lớn và đặc biệt là các vị trí đẹp thực sự không nhiều vì phải nhường chỗ cho các dự án thành phố.

Quy hoạch của Đông Anh theo đinh hướng 2030 của TP Hà Nội có gì?

Đáng chú ý khi quy hoạch Đông Anh theo định hướng của thành phố sẽ là một thành phố vệ tinh đẹp nhất Hà Nội nhằm mục tiêu tạo lực hấp dẫn kéo lượng dân cư trong khu vực trung tâm Hà Nội di chuyển ra ngoại thành. Các dự án đang chú ý có tác dụng trực tiếp đến bất động sản Đông Anh: Cầu Tứ Liên (dự kiến hoàn thành 2021), Công viên Kim Quy (dự kiến khánh thành năm 2018), Trung tâm triển lãm Quốc tế, đặc biệt là quy hoạch trục NHật Tân Nội Bài với tâm điểm là một thành phố hiện đại bậc nhất Đông Nam Á tại Đông Anh.

Có nên mua chung cư tại huyện Đông Anh

Bất động sản Đông Anh có tiềm năng hay không?

Khi Trung tâm Hà Nội đang hàng ngày hàng giờ đối mặt với tắc đường khói bụi, tình trạng quá tải dân số, quá tải bãi gửi xe xảy ra trên rất nhiều tuyến phố, rất nhiều cư dân, khách hàng mua nhà đã có xu hướng dịch chuyển ra các vùng cân biên sinh sống. Hiện tại Long Biên cũng đang được rất nhiều khách hàng trung tâm lựa chọn làm điểm dừng chân cho mình. Tiếp theo Long Biên, Đông Anh chắc chắn là một huyện rất tiềm năng hút khách dịch chuyển sang khi hàng loạt những quy hoạch cấp thành phố đang tập trung toàn bộ cho Đông Anh. Một tất yếu trong sự phát triển của hầu hết các khu đô thị trên thế giới đều tập trung vào 02 yếu tố:

- Thứ nhất: Tập trung phát triển vào của ngõ thủ đô. Với tiêu chí này thì Đông Anh là huyện tiềm năng nhất khi là cửa ngõ quan trọng nhất của Hà Nội khi sở hữu tuyến đường Huyết mạch nối thẳng từ Sân Bay quốc Tế Nội Bài vào trung tâm Hà Nội - Cửa ngõ hàng không quốc tế duy nhất tại Miền Bắc Việt Nam.

- Thứ 2: Các khu đô thị thường có xu hướng phát triên theo các ven sông như Venice, Paris. Điều này thì Đông Anh cũng không thua kém khi sở hữu một đoạn dài  dòng tài lộc của Sông Hồng.

Với tất cả những điều phân tích, trên Bất động sản Đông Anh chắc chắn sẽ làm một điểm đến cực kỳ Tiềm Năng với năm 2018. Theo đó Chung cư tại Huyện Đông Anh cũng là sản phẩm cực kỳ hấp dẫn khi việc kết nối giữa Đông Anh và Trung tâm Hà Nội trở lên thuận tiện hơn, khi những trung tâm văn hóa hấp dẫn nhất Hà Nội tập trung tại Đông Anh, khi Đông Anh trở thành trung tâm tài chính, thành phố thông minh hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Nhận biết được tiềm năng của miền đất Đông Anh, một số chủ đầu tư đã có bước triển khai đầu tiên như dự án: Intracom, Eurowindow River Park Đông Trù. Những dự án đầu tiên này chắc chắn sẽ mang lại những giá trị tuyệt với không chỉ cho Chủ Đầu tư mà còn cả những khách hàng đã đầu tư vào dự án này.

 

 

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

  • Mr Trường - TP. Kinh doanh Mr Trường - TP. Kinh doanh 0904883236

Bất động sản Trường Việt