0904 883 236

Tổng quan dự án biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Khu nghỉ dưỡng dự án Vinpearl Nam Hội An được tập đoàn Vingroup quy hoạch rất lý tưởng với những căn biệt thự nằm sát bên bờ biển. Ở đây, mỗi căn biệt thự đều là sự phản chiếu của những tinh hoa thiết kế hiện đại trong cảnh quan mở chan hòa với tự nhiên.Với thiết kế thông minh và tinh tế cùng với hồ bơi thư giãn và khoảng sân vườn xanh mát bao quanh, dự án Vinpearl Nam Hội An mở ra khoảng trời yên bình và riêng tư tuyệt đối cho những chủ nhân căn hộ và khách du lịch.

Dưới bàn tay tài hoa và sư điêu luyện của các nhà thiết kế hàng đầu quốc tế sẽ tạo ra những không gian, cảnh quan vô cùng ưu việt, nổi bật, đồng thời đem đến cho những người chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An một không gian sống yên tĩnh, tươi đẹp và thơ mộng trong các ngày nghỉ dưỡng tại đây. Cùng với hệ thống hồ bơi ngay trong mỗi căn biệt thự và khoảng sân vườn ngập tràn hương sắc cỏ hoa, những căn nhà ở nghỉ dưỡng nơi này sẽ đó là điểm giao hòa của thiên nhiên và hương sắc đất trời và con người.

Tổng quan về dự án Vinpearl Nam Hội An

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

Vị trí: xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

Tổng vốn đầu tư: 5000 tỷ VNĐ

Quy mô: 132 căn biệt thự, khách sạn, Vinpearl Land, Vinpearl Safari, sân Golf,…

Diện tích xây dựng: 200ha

 

Video Tổng quan về dự án Vinpearl Nam Hội An

 

Tổng quan Khu biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Khu villas được xây dựng trên diện tích 21,6 ha với 132 căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp. 100% các căn biệt thự đều có view hướng biển, có thiết kế 1 tầng và 2 tầng gồm 2 đến 3 phòng ngủ:

Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ: 16 căn diện tích 168,79 m2

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ: 45 căn diện tích 217,45 m2

Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ: 71 căn diện tích 275,68 m2

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tin tức dự án

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN